lnwshop logo

บทความ

อัพเดทแฟชั่น Summer ให้เจ้าตัวจิ๋ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
อัพเดทแฟชั่น Summer ให้เจ้าตัวจิ๋ว นอกจากผู้ใหญ่แล้ว เด็กๆเองก็ต้องมีการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเหมือนกันนะคะ ก็เพราะว่าเสื้อผ้านั้นสามารถบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองได้ แต่หลายคนอาจจะกำลังสงสัยว่า แล้วเจ้าตัวน้อยเนี่ยนะ จะมาบ่งบอกความเป็นตัวเองอะไรกัน อย่าเพิ่งสงสัยไปค่ะ ก็เพราะเค้ายังไม่สามารถตัดสินใจอะไรเองได้ ดังนั้นสไตล์ของเจ้าตัวจ…
อัพเดทเทรนด์รองเท้าผ้าใบเด็ก สำหรับแฟชั่นนิสต้าตัวจิ๋ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
อัพเดทเทรนด์รองเท้าผ้าใบเด็ก สำหรับแฟชั่นนิสต้าตัวจิ๋ว แหมๆ นอกจากผู้ใหญ่ วัยรุ่นอย่างเราที่จะต้องมาอัพเดทเทรนด์รองเท้ากันแล้ว เจ้าตัวน้อยเองก็มีเทรนด์เป็นของตัวเองเหมือนกันนะคะ แถมแบรนด์แฟชั่นสมัยนี้เนี่ยออกแบบรองเท้าแฟชั่นเด็กมาได้น่ารักน่าหยิกเป็นที่สุด นอกจากจะทำให้เจ้าตัวน้อยของเราดูเก๋าขึ้นแล้ว บางทีการแต่งตัวเหมือนคุณพ่อห…
กระตุ้นพัฒนาการเด็กด้วย กิน-กอด-เล่น-เล่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับยุทธศาสตร์พัฒนาศักยภาพไอคิวและอีคิวเด็ก 3 ประเด็น คือ 1.ความร่วมมือส่งเสริมพัฒนาการเด็กระหว่างสถานบริการสาธารณสุขทุกระดับกับศูนย์เด็กเล็ก ในพื้นที่ทุกสังกัด 2.ส่งเสริมให้ทุกครับครัวและศูนย์เด็กเล็ก เลี้ยงดูเน้น "กิน กอด เล่น เล่า ลดดูทีวี ลดเล่นเกม" สร้างความใกล้ชิด ผูกพันระหว่างเด็กกับผู้เลี้ยงดู ช่วยกระตุ้นพัฒนาการเด็กแล…
ครูคือตัวช่วยในการส่งเสริมเด็กให้เกิดความคิดสร้างสรรค์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ครูคือตัวช่วยในการส่งเสริมเด็กให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ 5 ข้อสำคัญในการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก 1.เวลา ควรให้เวลากับเด็กในการทำกิจกรรมต่างๆให้มาก ไม่ควรจำกัดเวลา และให้ตัวเด็กเป็นคนเลือกกิจกรรมที่สนใจ 2.พื้นที่ ในการเรียนรู้ไม่ควรจำกัดแต่เฉพาะในห้องเรียนควรเป็นพื้นที่ที่เพียงพอในการทำกิจกรรม สมารถทำงานได้สะดวกสบาย 3.สื่อ …
อาหารเช้าสำคัญสำหรับเด็กวัยเรียน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
อาหารเช้าเป็นอาหารมื้อสำคัญในการกระตุ้นสมอง การให้ลูกกินอาหารเช้าไปโรงเรียนจะเรียนหนังสือและทำงานได้ดีกว่าเด็กที่ไม่กินอาหารเช้า และจะเหนื่อยเร็วกว่า หงุดหงุดง่ายกว่า มีปฎิกิริยาตอบโต้กับสิ่งต่างๆได้ช้ากว่าด้วย สิ่งสำคัญ พ่อแม่ต้องหัดลูกตั้งแต่แรกๆทำให้ดูว่าการกินอาหารเช้าเป็นสิ่งที่สำคัญและมีประโยชน์ อย่างไร เมนูอาหารง่ายๆเช่นข…
ปลูกฝังลูกรักให้กินผัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ปลูกฝังลูกรักให้กินผัก เลือกผักให้เหมาะสมกับวัยลูก ป็นที่ทราบกันดีค่ะ ผักต่างๆ ให้ทั้งวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรง นอกจากนี้ยังให้กากอาหาร หรือใยอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย ดังนั้น ควรสร้างความคุ้นเคยให้ทานผักหลากหลายชนิด ชนิดของผักควรเริ่มด้วยผักใบเขียว หรือผักนิ่มๆ เช่น ฟักทอง ตำลึง ผัก…
เมนูควรกินและควรเลี่ยงในหน้าร้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
อากาศร้อนๆแบบนี้อาหารที่ควรหามารับประทานเพื่อคลายร้อนและอาหารประเภทไหนที่ไม่ควรรับประทาน เพราะยิ่งไปเพิ่มความร้อนในร่างกาย เมนูดับร้อน >> ผลไม้ที่ฉ่ำไปด้วยน้ำ เช่น มังคุด มะม่วงสุก แตงโม ชมพู่ อุดมไปด้วยวิตามินเอ และยังมีเส้นใย ช่วยลดคราบไขมัน ทำให้ร่างกายคลายความร้อนได้ดี >>เครื่องดื่ม น้ำเปล่าที่มีอุณภูมิปกติ อุณภู…
เที่ยวไปด้วยเรียนรู้ไปด้วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แนะนำสถานที่เรียนรู้สำหรับเด็กๆให้คุณพ่อ คุณแม่พาเด็กๆไปฝึกคิด สัมผัส อ่าน รับประสบการณ์การเรียนรู้นอกตำรา เสริมสร้างทัศนคติและนิสัยกันค่ะ >> ท้องฟ้าจำลอง ดูดาวที่ท้องฟ้าจำลอง เหมาะกับเด็กทุกๆวัย >> พิพิธภัณฑ์ของกองทัพอากาศ หาแรงบันดาลใจติดปีกให้กับความฝันที่พิพิธภัณฑ์เครื่องบินเหมาะสำหรับเด็กวัย3-13ปี >> สถานต…
กิจกรรมที่เด็กๆควรมีโอกาสทำช่วงปิดเทอม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เด็กๆทุกคนชอบเวลาปิดเทอมมาก เพราะเป็นเวลาที่เค้าได้พักจากการไปโรงเรียน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องหยุดเรียน ช่วงพักปิดเทอมไม่ควรเป็นช่วงเวลาที่เด็กๆจะได้เล่นเกมส์ตลอดเวลาหรือเล่นทั้งวัน ควรให้เด็กๆได้ไปเที่ยวผักผ่อนในที่ต่างๆได้ทำกิจกรรมที่สนุกสนานหลากหลายรวมทั้งได้เรียนรู้สิ่งแปลกๆใหม่ๆเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเปิดเทอมใหม่ต…
วิธีกำจัดกลิ่นรองเท้าไม่พึงประสงค์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีแก้ปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ของรองเท้า ขั้นตอนที่1. ตรวจหากลิ่นอับว่าเกิดจากส่วนไหนของรองเท้า ถ้าจากแผ่นรอง รองเท้า ลองถอดออกแล้วหาแผ่นใหม่มาเปลี่ยน ควรเปลี่ยนแผ่นรองบ่อยๆ ขั้นตอนที่2. ถ้ารองเท้าอับหรือชื้น ให้นำไปผึ่งแดด ขั้นตอนที่3. ใช้กระดาษหนังสือพิมพ์ยัดไว้ในรองเท้า เพื่อให้กระดาษหนังสือพิมพ์ดูดกลิ่นรองเท้าที่อับชื้น ทิ้ง…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 147 บทความ
 
 

CATEGORY

CONTACT US

0813983975 0830847493

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม313,999 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด128,064 ครั้ง
เปิดร้าน13 มิ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก